LIST IPTV MỚI NHẤT 2022

IPTV LÀ GÌ?

IPTV Link và list IPTV mới nhất là truyền hình giao thức Internet, một hệ thống truyền hình mà qua đó các dịch vụ truyền hình được phân phối bằng cách sử dụng bộ giao thức Internet qua mạng chuyển mạch gói (packet switching) như mạng LAN hoặc Internet, khi bạn xem truyền hình truyền thống và truyền hình cáp thì thu tín hiệu qua cáp hoặc truyền hình vệ tinh, còn IPTV sẽ kết nối trực tiếp vào đường truyền mạng internet để thu tín hiệu, không cần phải lắp đặt chảo vệ tinh hoặc dây cáp như truyền hình truyền thống, tận dụng sóng wifi trong nhà có thể kết nối dễ dàng.

Để có thể sử dụng được các dịch vụ IPTV, thiết bị nhận và giải mã luồng các nội dung phát trực tiếp, các thiết bị như nội bên dưới:

 • Smart TV, Android TV
 • Laptop, PC
 • Mobile, Tablet, iPad,
 • Set-top box

Ưu điểm của Truyền hình IPTV:

Tích hợp đa dịch vụ, truy cập Internet, xem truyền hình, điện thoại cố định, di động…trên cùng một đường truyền internet, hiện tại tại Việt Nam rất nhiều cung cấp nhiều dịch vụ trên một đường truyền như này.

Danh sách kênh truyền hình IPTV có lợi thế hơn truyền thống, danh sách kênh thường nhiều hơn, đa dạng hơn, đầy đủ hơn vì chi phí thuê băng thông của truyền hình vệ tinh thường rất đắt đỏ so với truyền hình IPTV.

Nếu bạn tham khảo tại Dong Tran DVB, sẽ có rất nhiều list IPTV dành cho bạn theo dõi các chương trình thiết yếu và miễn phí.

cai dat ung dung ngoai cho Android TV
Cập nhật IPTV Links mới nhất 2022

Nhược điểm của Truyền hình IPTV:

Yêu cầu đường truyền internet băng thông rộng, ổn định và có tốc độ truyền tải cao vì nếu không đủ yêu cầu sẽ bị tình trạng giật lag và bị tình trạng “xé hình”.

Vì nhược điểm của IPTV là độ trễ thường cao so với truyền hình Truyền thống, đây là nhược điểm của truyền hình IPTV, nếu muốn độ trễ thấp bạn có thể tham khảo các dịch vụ IPTV của các nhà mạng tại Việt Nam như VNPT, FPT, Viettel… hoặc qua các dịch vụ do Dong Tran DVB cung cấp.

Nếu bạn dùng các IPTV list miễn phí trên mạng, đôi khi sẽ không ổn định và do là miễn phí nên server máy chủ chịu tải không nổi sẽ bị tình trạng giật lag. Nên nếu có điều kiện bạn nên tham khảo qua các dịch vụ IPTV trả phí để trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

Chia sẻ các link IPTV cập nhật mới nhất 2022, được bên Dong Tran DVB sưu tầm và chia sẻ lại bên dưới, lưu ý đây là các link truyền hình IPTV miễn phí trên mạng, chúng tôi chỉ tổng hợp lại và chia sẻ cho người dùng, nên nếu bản quyền bị ảnh hưởng có thể làm việc trực tiếp với các chủ server IPTV, chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung cũng như bản quyền của các server ở bên dưới.

CAP NHAT LIST IPTV MOI NHAT
Cập nhật list IPTV mới nhất

LIST IPTV LINK MỚI NHẤT 2022

Tổng hợp link IPTV mới nhất xem các kênh Truyền hình thiết yếu và thông dụng, chạy đa mạng, chỉ cần copy và paste các link bên dưới vào ứng dụng IPTV là xem được. Các link ở dưới các bạn có thể sử dụng lâu dài, trải nghiệm các kênh truyền hình thiết yếu và đầy đủ.

ACCOUNT DIRECTV
Tổng hợp IPTV Newest

Cập nhật IPTV mới nhất 30/08/2022:

https://vthanhtivi.pw/list (T)

http://s.id/iptv (HV)

http://bit.ly/vn360sport (LH)

http://hqth.me/phaptx5 (HPP)

http://hqth.me/90phuttv (NH)

http://s.id/tb-sport (TB)

https://s.id/bearlivetv (LV)

http://iptvh.it/chanpro (T)

Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào site cập nhật các IPTV link, M3U Playlist hoặc Stalker Portal Mac hàng ngày tại: https://sportsevent.xyz/ để cập nhật link mới hàng ngày.

Đối với các Khách hàng hiện đang tại nước ngoài, nên tham khảo qua các dịch vụ trả phí từ Dong Tran DVB để được xem truyền hình ổn định nhất trong quá trình sử dụng, lưu ý các link trên không ổn định tại nước ngoài, hải ngoại. Tham khảo dịch vụ Lắp đặt Truyền hình Việt Nam tại nước qua link: https://dongtrandvb.com/xem-truyen-hinh-viet-nam-o-nuoc-ngoai/

Cập nhật Kho phim VOD mới nhất 30/08/2022:

https://s.id/phimiptv (LND)

http://gg.gg/coocaaF (HV)

MISS UNIVERSE 2022 LIVE
Trực tiếp Miss Universe 2022

LIST KÊNH IPTV DÀNH CHO NHÀ MẠNG FPT

List IPTV trên chỉ dành riêng cho nhà mạng FPT, nhà mạng thường mở luồng IPTV sẵn, chỉ cần cắm Lan vào là sử dụng, nếu mạng VNPT hay Viettel muốn sử dụng từ UDP FPT thì có thể dùng UDPXY từ FPT.

Nội dung kênh IPTV FPT phong phú, đa dạng, sắc nét, độ trễ thấp nhất trong 03 nhà mạng Viettel và VNPT, hình ảnh thường phát với 50fps chuyển động mượt mà trong quá trình sử dụng.

List IPTV FPT UDP: http://bit.ly/listfptudp (NTD)

List IPTV FPT IPTV: http://bit.ly/fptfull-list

LIST FPT UDP
Truyền hình IPTV FPT sắc nét, mượt mà, ổn định

LIST KÊNH IPTV DÀNH CHO NHÀ MẠNG VNPT

List IPTV trên chỉ dành riêng cho nhà mạng VNPT, để sử dụng bạn cần yêu cầu VNPT mở luồng khai báo IPTV và sau khi mở luồng IPTV thành công mới cắm Lan vào sử dụng được, nếu mạng FPT hay Viettel muốn sử dụng từ MYTV RTP thì có thể dùng UDPXY từ VNPT.

Nội dung kênh IPTV VNPT phong phú, đa dạng, sắc nét, độ trễ thấp, hình ảnh chuyển động mượt mà trong quá trình sử dụng, đặc biệt có nhóm kênh VTVCab và các kênh Quốc tế đặc sắc.

List IPTV MYTV RTP: http://bit.ly/listmytvrtp (NTD)

List tong hop IPTV VNPT
Tổng hợp list kênh MYTV VNPT

DANH SÁCH IPTV DÀNH CHO NHÀ MẠNG VIETTEL

List IPTV Viettel: http://bit.ly/iptvvietteltvlist (NTD)

List Viettel IPTV: http://bit.ly/vietteliptv

List IPTV trên chỉ dành riêng cho nhà mạng Viettel, để sử dụng bạn cần yêu cầu Viettel mở luồng khai báo IPTV và sau khi mở luồng IPTV thành công mới cắm Lan vào sử dụng được, nếu mạng FPT hay VNPT muốn sử dụng IPTV Viettel thì có thể dùng UDPXY từ Viettel.

Nội dung kênh IPTV Viettel phong phú, đa dạng, sắc nét, độ trễ thấp, hình ảnh chuyển động mượt mà trong quá trình sử dụng, đặc biệt có nhóm kênh VTVCab đặc sắc.

HƯỚNG DẪN CHẠY IPTV TRÊN ANDROID BOX, ANDROID TV

Chạy IPTV trên Android Box, Android TV bạn có thể cài đặt ứng dụng TiviMate, IPTV Pro hoặc MX Player từ kho ứng dụng Google Store. Dong Tran DVB sẽ hướng dẫn chạy IPTV Link từ Tivimate, đây là ứng dụng sử dụng nhanh gọn, hiện logo kênh, lịch phát sóng, hỗ trợ nhiều playlist IPTV khác nhau, đầy đủ chức năng trong quá trình sử dụng.

TiviMate sẽ có 05 ngày sử dụng miễn phí chức năng của phiên bản Premium. Phiên bản Premium có giá $4.99/năm với 05 thiết bị sử dụng một lúc, riêng phiên bản Premium vĩnh viễn chỉ có giá $19.99 với 05 thiết bị sử dụng đồng thời.

DownloaTiviMate tại: Download

TIVIMATE
Xem IPTV trên TiviMate

Bước 01: Sau khi cài đặt thành công, mở app TiviMate

Bước 02: Khi vào giao diện ứng dụng Tivimate, sẽ hiện add playlist, thì các bác cứ thêm các link đã share ở phía trên. Nếu trong trường hợp khác bạn có thể nhấn Menu, chọn Setting, và vào add Playlist.

Use Mac Address On Android Box

Bước 3: Chọn Playlist, chọn M3U playlist và nhập thông tin đường dẫn đã cung cấp phía trên

Use Mac Address (StbEmu Codes) On Android Box

Bước 4: thường các link đã có sẵn source EPG (lịch phát sóng) trong đó, chọn next để tiếp tục đến khi hoàn thành, và thoát ra ngoài để theo dõi các kênh từ link IPTV.

CÀI ĐẶT IPTV LINK TRÊN SMART TV

Để cài đặt xem IPTV trên Smart TV, bạn cần phải cài đặt SSIPTV, đầu tiên vào kho ứng dụng của Smart TV search từ khoá Smart IPTV, tìm ứng dụng SSIPTV, cài đặt xong bạn mở app sẽ hiện 01 dãy Mac Address, bạn vào http://siptv.eu/activation và nhập dãy Mac Address đó kích hoạt ứng dụng.

Sau đó truy cập vào http://siptv.eu/mylist/, nhập Mac Adress và chọn file, upload và add link và sử dụng.

Lúc này TV sẽ tự hiện M3U playlist để có xem trực tuyến IPTV

play iptv on smart tv

CÁCH XEM IPTV TRÊN MÁY TÍNH/PC/LAPTOP

Xem M3U IPTV Link trên Máy tính, PC, Laptop bạn có thể cài đặt VLC trên PC, Latop, Mobile, TV hoặc các ứng dụng xem IPTV khác để chạy IPTV Link.

Cài đặt thành công, mở phần mềm VLC vào File, chọn Open Network và dán các url link IPTV bên trên đã chia sẻ để theo dõi các link IPTV miễn phí, đây là phần mềm đơn giản, mượt mà nhất để xem IPTV trên máy tính hoặc Laptop.

IPTV Links on PC, Laptop
Cách mở IPTV Link trên máy tính, laptop, PC

Sau đó copy và dán các link IPTV đã chia sẻ ở phía trên và nhấn Open để xem trực tuyến IPTV.

Cách play IPTV trên máy tính
Cách play IPTV trên máy tính

HƯỚNG DẪN THEO DÕI IPTV TRÊN ĐIỆN THOẠI

IPTV

Theo dõi M3U Playlist trên điện thoại Android bằng cách bạn có thể cài đặt ứng dụng IPTV hoặc MX Player từ CH Play của Google Store. Hai ứng dụng này đều có thể hiện list kênh iptv, sắp xếp theo nhóm, lưu nhóm yêu thích…

Đối với trường hợp nếu dùng iPhone, bạn có thể tham khảo bên dưới để biết chi tiết.

CÁCH XEM IPTV APPLE TV, IPAD, IPHONE

Để xem được IPTV Link trên Apple TV và cập nhật IPTV Link nhanh nhất như những link đã chia sẻ ở trên dành cho các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Apple TV, MacOS qua ứng dụng iSTB từ App Store của Apple.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng iSTB từ App Store, đây là ứng dụng trả phí nên nếu có thể mua bạn có mua trực tiếp từ App Store hoặc nếu trường hợp muốn chi phí tiết kiệm, bạn có thể liên hệ với bên phía chúng tôi sẽ cho bạn thuê tài khoản giá rẻ để tải iSTB về từ App Store của Apple.

Sau khi đã cài đặt thành công app iSTB trên các thiết bị Apple bạn vào dấu cộng bên góc phải phía trên màn hình để add Playlist vào, nhớ chọn M3U Playlist và hiện các link ở trên để xem truyền hình IPTV nhé!

CACH XEM IPTV TREN IPHONE IPAD
Cách xem IPTV trên iPhone, iPad
CACH XEM IPTV TREN APPLE TV
Hướng dẫn xem IPTV trên Apple TV

DỊCH VỤ CUNG CẤP IPTV LINK DÀNH CHO MMO – LIVESTREAM

Hiện tại chúng tôi cung cấp rất nhiều IPTV Link hoặc Tài khoản dịch vụ Streaming với độ trễ thấp nhất, ổn định nhất (link IPTV từ vệ tinh), dành cho các đơn vị MMO, Live Streaming…. tại Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Chúng tôi, tư vấn list kênh truyền hình dành cho MMO, Live Streaming… chi tiết qua hotline 0906848880 or Fanpage “Dịch Vụ Truyền hình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận tư vấn các Kênh truyền hình và nguồn kênh Truyền hình cho khách hàng làm MMO, Live Streaming, cung cấp gói kênh thể thao cho Sports Bar, Pub, Resort… xem thêm chi tiết tại đây hoặc tại: https://dongtrandvb.com/lap-dat-cac-kenh-the-thao/.

LAP KENH SKY SPORTS F1
Lắp truyền hình nước ngoài

DỊCH VỤ KÊNH NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Dong Tran DVB – Dịch Vụ Truyền Hình

https://dongtrandvb.com

Thông tin liên hệ: 0906848880 (Thế Đông)

Chúng tôi chuyên chuyên lắp đặt và cho thuê các kênh truyền hình nước ngoàNHK PremiumSetanta sportTruesportAstroIPTV IndiaJapanKoreaArab, K+truyền hình vệ tinh Trung QuốcHàn QuốcẤn Độ, Hong Kong,ThailandCambodiaPhilippinesBồ Đào NhaTây Ban NhaKênh Châu Âutruyền hình Thổ Nhĩ Kỳkênh truyền hình Đài Loankênh truyền hình Australiakênh truyền hình ArgentinaTruyền hình Singaporetruyền hình Hoa Kỳlắp truyền hình K+ cho khách sạnkênh truyền hình Mexico… nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu, truyền hình trên du thuyền, tàu du lịch…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho KS, căn hộ cho thuê, resort….

tai khoan directv
Lắp đặt Kênh Nước Ngoài

Dong Tran DVB – Televison Services

Contact Us: +84906848880 (WhatsApp, Zalo, Viber)

Website: www.dongtrandvb.com

We are the Professional Satellite dish service, IPTV in Ho Chi Minh City who has provided the best way to support the living foreign customers. We are the highly experience with satellite installation, IPTV in Condominium, Hotel, Resort, Factory, Office and home. We provide other package, for example: True VisionsAstroCCTVTVBIndovisionKplusVietnameseTurkeyAustralia TVUSA TVSingapore TVArgentina TV

These are have to be provide a foreign television via satellite and IPTV. The international television are necessary in you own building.

We will find the best solution for you as your desire as well as give some opinion for our customers. Good quality, cheap price and best service after sell. Free to air channel, void monthly/yearly payment. No need to pay anymore.

Available for English information. Call for free advice.

IPTVBYVOVANLOC, LIST IPTV VNPT 2021, LIST IPTV FPT 2021, LIST IPTV VIETTEL 2021, DUONG LINK XEM IPTV ON DINH NHAT, DANH SÁCH IPTV, DANH SÁCH IPTV VIETTEL, DANH SÁCH IPTV FPT, DANH SÁCH IPTV VNPT, DANH SÁCH IPTV, IPTV MIEN PHI, DANH SACH IPTV MIEN PHI, LIST IPTV MIEN PHI, LIST KENH IPTV MOI NHAT 2021, LIST KENH IPTV MOI NHAT, Link IPTV K+ 2021, Link IPTV mới nhất 2021, cách tạo list IPTV, List kênh IPTV Viettel mới nhất 2021, List kênh IPTV mới nhất 2021 VNPT, List IPTV 2021, List IPTV mới nhất 2021, IPTV LINK MỚI NHẤT, LIST IPTV MỚI NHẤT, IPTV MỚI NHẤT, LINK IPTV MOI NHAT, LIST IPTV MOI NHATlist kênh IPTV mới nhất 2021, Link IPTV K+ 2021, List IPTV mới nhất 2021, List IPTV 2021, Link IPTV mới nhất 2021, List IPTV 18 by Tin Nguyễn, List IPTV 18 2019, LIST KÊNH IPTV MỚI NHẤT 2021, LIST KÊNH IPTV MỚI NHẤT 2022, LIST IPTV MỚI NHẤT 2021, LIST KÊNH IPTV MỚI NHẤT 2021 VNPT, LINK IPTV K+ 2021, LIST KÊNH IPTV FPT MỚI NHẤT 2021, LIST IPTV K+ 2021, LIST IPTV SCTV, LIST IPTV MỚI NHẤT 2021, LIST IPTV VIETTEL, VIETTEL IPTV LIST, LIST IPTV MOI NHAT, LIST IPTV MỚI NHẤT 2022

Facebook Comments

Dong Tran DVB

Dịch vụ Truyền hình, cung cấp các giải pháp về truyền hình.

8 thoughts on “LIST IPTV MỚI NHẤT 2022

 • November 23, 2022 at 13:25
  Permalink

  Did you write the article yourself or you hired someone to do
  it? I was wondering because I am a site owner too and struggle with writing new
  content all the time. Someone told me to use AI to do create articles which I am kinda considering because the output is almost written by human.
  Here is the sample content they sent me – https://sites.google.com/view/best-ai-content-writing-tools/home

  Let me know if you think I should go ahead
  and use AI.

  Reply
 • November 25, 2022 at 00:39
  Permalink

  I simply could not depart your website prior
  to suggesting that I actually loved the usual
  info a person supply in your guests? Is going to be back incessantly in order to inspect new posts

  Reply
 • November 26, 2022 at 18:04
  Permalink

  excellent points altogether, you simply won a brand new reader. What could you suggest in regards to your post that you just made some days in the past? Any positive?

  Reply
 • November 26, 2022 at 18:12
  Permalink

  always i used to read smaller articles which also clear their motive, and that is also happening with this article which I am reading here.

  Reply
 • November 26, 2022 at 18:42
  Permalink

  Hi, its nice paragraph on the topic of media print, we all be familiar with media is a enormous source of facts.

  Reply
 • November 27, 2022 at 10:27
  Permalink

  토토사이트라고 하는 단어가 대체 뭐길래 이렇게 홍보가 많은지
  궁굼합니다. 제가 직접 확인한 결과 돈 벌수 있게 도와주는 사이트더라구요.
  노예삶이 싫으면 한번 따라오세요

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + ten =