LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH PHILIPPINES

LẮP ĐẶT KÊNH TRUYỀN HÌNH PHILIPPINE

Với nhu cầu kênh truyền hình Philippine ngày càng nhiều tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên lắp đặt các kênh Philippines đáp ứng nhu cầu của khách hàng… với nhiều giải pháp đa dạng cho khách hàng. Nhu cầu phục vụ nhu cầu xem truyền hình giải trí, tin tức kinh tế chính trị, sự kiện thể thao văn hóa xã hội… cho các khán thính giả là người Philippines tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng truyền hình tiếng Filipino tại Hồ Chí Minh và toàn bộ Việt Nam.

Với kinh nghiệm chuyên lắp đặt các kênh Quốc tế, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu về kênh nước ngoài của Quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt, bảo trì các dự án truyền hình ký túc xá các khu công nghiệp, khu khách sạn, resort cao cấp, các dự án truyền hình cho hotel, khách sạn với nhiều giải pháp hiện đại, tiết kiếm chi phí, đáp ứng đủ tiêu chuẩn kỹ thuật… làm làm lòng mọi yêu cầu về lắp kênh nước ngoài của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn phát triển đội ngũ và nhóm chuyên thiết kế, thi công làm hệ thống truyền hình cáp nội bộ cho khách sạn, resort, xây dựng hệ thống theo danh sách kênh của Quý khách hàng yêu cầu.

Lap dat kenh Philipines

THÔNG TIN VỀ GÓI KÊNH TIẾNG PHILIPPINE

Chúng tôi chuyên cung cấp các kênh truyền hình Phi-líp-pin sử dụng tiếng Filipinotiếng AnhTruyền hình Philippines phát các các chương trình trò chơi, chương trình tạp kỹ, và chương trình trò chuyện. Điện ảnh Philippines có lịch sử lâu dài và phổ biến trong nước, song phải đối mặt với cạnh tranh ngày càng tăng từ các phim Hoa Kỳ, châu Á và châu Âu.

Các kênh chương trình nổi bật từ đất nước Philippines chúng tôi cung cấp đến Quý khách như các kênh nội địa Philippines: ABS-CBN Philippines, GMA Networks, GMA Life, GMA News TV International, IBC 13GMA Pinoy TV, Net 25…. và nhiều kênh truyền hình khác.

Lap kenh Philipines

Kenh truyen hinh ABS-CBN News

VĂN HÓA PHILIPPINE VÀ XEM TRUYỀN HÌNH PHILIPPINE TỪ CHÚNG TÔI

Philippines nổi tiếng với đất nước nói tiếng anh giỏi thứ 3 ở châu Á. Điện ảnh Philippines được nhiều khán giả đón nhận ở châu Á và ở Việt Nam. Kênh truyền hình Philippines luôn đem lại những điểm nổi bật riêng với khán giả người Philippines nói riêng và khán giả trên toàn thế giới nói chung.

Việc sử dụng tiếng Anh một cách phổ biến là ví dụ về ảnh hưởng của Hoa Kỳ đối với xã hội Philippines. Nó góp phần vào việc sẵn sàng chấp nhận và ảnh hưởng của khuynh hướng văn hóa đại chúng Mỹ. Điều này được thể hiện thông qua sự ưa chuộng của người Philippines đối với đồ ăn nhanh cùng phim ảnh và âm nhạc phương Tây.  Vậy nên phim truyện, talkshow, phim truyền hình Phi-líp-pin có khuynh hướng theo Âu Mỹ. Hiện nay các phim của Philippines cũng đang rất được quan tâm tại Việt Nam. Hãy trang bị cho mình, cho những chuyên gia, dân số nói tiếng Filipino đang sinh sống tại Việt Nam bộ đầu thu truyền hình Philippines để đỡ nhớ quê nhà, sẽ tăng lên tính hiệu quả công việc.

Kenh truyen hinh Philippines

TRỌN BỘ ĐẦU THU KÊNH PHILIPPINE CÓ NHỮNG GÌ?

⭐ 1 Bộ chảo Jonsa 1m8

⭐ 1 Set top box truyền hình

⭐ 1 LNB chuyên dụng

⭐ 20M dây cáp

⭐ Công lắp đặt

NHU CẦU LẮP ĐẶT KÊNH TIẾNG PHI LUẬT TÂN VÀ CÁCH ĐĂNG KÝ

Khi đăng ký lắp đặt truyền hình Philippines bạn sẽ được thưởng thức những chương trình hay, bộ phim đặc sắc, hay nhất đang được phát sóng tại Phi-líp-pin. Bạn có khách thuê nhà và được yêu cầu lắp đặt kênh truyền hình tiếng Filipino. Sếp người Phi của bạn yêu cầu bạn lắp đặt dịch vụ truyền hình để xem tin tức, văn hóa, phim truyện từ đất nước Philippines.

Chúng tôi sẽ phục vụ nhu cầu xem những kênh phát sóng truyền hình Cộng Hòa Philippines xinh đẹp ngay tại nhà bạn! Chúng tôi sẽ chèn thêm kênh các kênh Quốc tế khác vào để bạn tiện theo dõi các kênh truyền hình nước khác để phục vụ nhiều nhu cầu cho cho Quý khách hàng. Chỉ cần gọi hotline 0906.848.880 chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu xem những kênh phát sóng truyền hình từ cộng hòa Philippines ngay tại nhà bạn!

Lap kenh Philippines

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, THI CÔNG TRUYỀN HÌNH NƯỚC NGOÀI

Khi Khách hàng có nhu cầu dời chảo vệ tinh hoặc sửa chữa truyền hình Quốc gia Trung QuốcThailandCambodiaK+IndonesiaNgaẤn Độ… Hay quá trình sử dụng thiết bị chảo đã hết hạn bảo hành thông thường 10-15 năm bị hư hỏng, đầu thu thông báo không tín hiệu, Vui lòng gọi 0906848880 để được khắc phục tránh gián đoạn chương trình bạn và khách hàng của bạn ưa thích.

Truyền hình theo yêu cầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ LẮP ĐẶT KÊNH TRUYỀN HÌNH PHILIPPINE

Dong Tran DVB – Dịch Vụ Truyền Hình

https://dongtrandvb.com

Thông tin liên hệ: 0906848880 (Thế Đông)

Chúng tôi chuyên chuyên lắp đặt và cho thuê các kênh truyền hình nước ngoài NHK PremiumSetanta sportTruesportAstroIPTV IndiaJapanKoreaArab, K+truyền hình vệ tinh Trung QuốcHàn QuốcẤn Độ, Hong Kong,ThailandCambodiaPhilippinesBồ Đào NhaTây Ban NhaKênh Châu Âutruyền hình Thổ Nhĩ Kỳkênh truyền hình Đài Loankênh truyền hình Australiakênh truyền hình ArgentinaTruyền hình Singaporetruyền hình Hoa Kỳlắp truyền hình K+ cho khách sạn… nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu, truyền hình trên du thuyền, tàu du lịch…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho KS, căn hộ cho thuê, resort….

Lắp truyền hình nước ngoài

Dong Tran DVB – Televison Services

Contact Us: +84906848880 (WhatsApp, Zalo, Viber)

Website: www.dongtrandvb.com

We are the Professional Satellite dish service, IPTV in Ho Chi Minh City who has provided the best way to support the living foreign customers. We are the highly experience with satellite installation, IPTV in Condominium, Hotel, Resort, Factory, Office and home. We provide other package, for example: True VisionsAstroCCTVTVBIndovisionKplusVietnameseTurkeyAustralia TVUSA TVSingapore TVArgentina TV

These are have to be provide a foreign television via satellite and IPTV. The international television are necessary in you own building.

We will find the best solution for you as your desire as well as give some opinion for our customers. Good quality, cheap price and best service after sell. Free to air channel, void monthly/yearly payment. No need to pay anymore.

Available for English information. Call for free advice.

Facebook Comments
DANG KY MIEN PHI VULTR

Dong Tran DVB

Dịch vụ Truyền hình, cung cấp các giải pháp về truyền hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 9 =