LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH KHÁCH SẠN, KÝ TÚC XÁ, KHU CÔNG NGHIỆP

HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH KHÁCH SẠN, CHUNG CƯ, KÝ TÚC XÁ, KHU CÔNG NGHIỆP

Truyền hình Khách sạn – Trong giai đoạn kinh tế đang cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc đầu tư, thay đổi dịch vụ của khách sạn, resort, hotel… thật sự cần thiết và giữ chân khách hàng của mình. Truyền hình là một dịch vụ không thể thiếu trong những tiêu chuẩn khách sạn, resort, hotel.. cần phải có.  Hiện nay rất nhiều Khách sạn, resort vẫn đang sử dụng  truyền hình analog từ truyền hình cáp thông thường chất lượng không đảm bảo, nguồn kênh đơn thuần, hình ảnh và nội dung chưa đáp ứng được nhu cầu xem truyền hình của khách hàng. 

Chúng tôi chuyên với chi phí rẻ, phải chăng, đáp ứng theo yêu cầu của các khách hàng. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho Khách sạn, căn hộ cho thuê, resort, các dự án…. Chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp truyền hình dành cho khách hàng với đội ngũ chuyên nghiệp trong việc cung cấp thiết bị, tư vấn giải pháp và triển khai các hệ thống truyền hình cho các dự án khách sạn, resort, tòa nhà, chung cư…

Truyen hinh Khach san
Hệ thống truyền hình Khách sạn, hotel, resort, khu công nghiệp, ký túc xá

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT THI CÔNG TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ CHO RESORT, KHÁCH SẠN, HOTEL, KÝ TÚC XÁ, CHUNG CƯ

Đây là giải pháp truyền hình kỹ thuật số theo yêu cầu cho nhà nghỉ, khách sạn, resort. Truyền hình cáp CATV riêng theo yêu cầu của khách sạn. Với dịch vụ này khách hàng có thể tự yêu cầu được danh sách theo ý muốn của khách hàng. Độ ổn định cao hơn các dịch vụ truyền hình thông thường. 

Đây là giải phát hữu hiệu cho những đơn vị như Khách sạn , nhà nghỉ, khu du lịch….. những vùng chưa có hệ thống truyền hình cáp hữu tuyến đến nơi, hoặc đã có nhưng muốn tăng thêm số lượng kênh để phục vụ nhu cầu của khách. Với công nghệ mới, khách hàng chính thức sẽ trở thành chủ sở hữu của 1 trung tâm truyền hình cáp mini tại chỗ với các ưu điểm và lợi ích tối đa.

LNB Khử Nhiễu Viễn Thông
Lắp truyền hình Khu công nghiệp – Ký Túc Xá

LẮP TRUYỀN HÌNH KÝ TÚC XÁ – KHU CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp truyền hình, lắp hệ thống truyền hình tại khu công nghiệp, ký túc xá với danh sách kênh đa dạng. Lắp hệ thống truyền hình Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan… bằng công nghệ anglog và công nghệ số. Theo  yêu cầu số hóa của chính phủ và đón đầu công nghệ sắp tới cho các công ty trong khu công nghiệp, ký túc xá. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, công ty nhưng chất lượng vượt bậc hơn so với truyền hình thông thường. 

Khu Công Nghiệp Phước Đông
Lắp truyền hình tại Khu Công nghiệp Phước Đông Tây Ninh

THI CÔNG HOTEL TV CHO KHÁCH SẠN, RESORT, HOTEL, CHUNG CƯ, KHU KÍ TÚC XÁ

Giải pháp truyền hình IPTV thông minh cho khách sạn, hotel, resort của khách hàng, tạo sự thuận lợi, nhiều ưu điểm cho khách hàng.  Giải pháp Hotel TV với thiết kế đặc biệt dành cho khách sạn, mang đến cho khách thuê phòng những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi lưu trú tại khách sạn với: màn hình chào khi khách đến lưu trú, trải nghiệm dịch vụ VOD phim ảnh với chất lượng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, dòng Hotel dùng loa ngoài, âm thanh trung thực… dù khách có ở đâu trong phòng vẫn có thể thưởng thức âm thanh tư Hotel TV.

Dòng Hotel TV còn giúp khách hàng  đọc báo, tiện ích về các dịch vụ ngay tại phòng như đặt món, đặt vé máy bay, đặt các dịch vụ thư giãn ngay tại phòng, thủ tục check out chỉ với những nút điều khiển trên remote, kết nối với thiết bị cá nhân để có thể làm việc trực tiếp trên màn hình tivi. Dịch vụ thuê riêng để giới thiệu đến lưu khách như: giới thiệu các dịch vụ của khách sạn, nhà hàng, spa, các sự kiện đang diễn ra,… Ngoài ra ứng dụng có hỗ trợ thêm ứng dụng trên Tablet và Smartphone tạo cầu nối giữa Resort, khách hàng và khách hàng ở bất kỳ đâu. Mang đến các dịch vụ hấp dẫn giúp tạo ra lợi nhuận mới, nâng cao tỷ lệ lưu trú của khách hàng và giảm chi phí vận hành.

Hotel TV
Mô hình hệ thống Hotel TV

ƯU ĐIỂM KHI LÀM HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH CHO KHÁCH SẠN, RESORT, HOTEL

Chi phí hợp lý, tiết kiệm cho hotel, resort… chỉ cần một phòng headend cho tất cả các phòng;

Chủ động được chương chình xem trong hệ thống, dễ dàng thay đổi nội dung các kênh trong danh sách kênh, thêm bớt kênh khách hàng yêu cầu;

Thêm clip giới thiệu về sản phẩm của khách sạn vào hệ thống quảng bá đến khách;

Độ ổn định cao, các kênh truyền hình kỹ thuật số chất lương cao, nội dung kênh truyền hình phong phú (là các kênh truyền hình từ nhiều nguồn khác nhau: K+, SCTV, VTV, AVG,…) phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Hệ thống nhỏ gọn, dễ dàng triển khai, không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường;

Sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại dễ dàng mở rồng phát triển sau này.

LẮP ĐẶT CÁC KÊNH TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA NƯỚC NGOÀI, NHẬN THI CÔNG DANH SÁCH TRUYỀN HÌNH CHO HOTEL, RESORT

Cung cấp các giải pháp lắp các kênh truyền hình Quốc gia theo yêu cầu:

Australia Plus Network (Australia)

TV Timor Leste (Timor Leste)

Asian TV, ATN, BTV, Channel 24, Maasranga TV, Ekattor TV… (Bangladesh)

CNC, MYTV, CTV8, TVK, MYTV, SEA, Hangmeas HD, Bayon TV… (Cambodia)

CCTV, Bejing TV, Anhui, Shenzhen, Hunan… (China)

Phoenix, Suntv, Xing Kong… (Hong Kong)

NHK World HD, NHK Premium… (Japan)

LNTV 1, LNTV 3, TV LAO, Lao Star… (Lao)

Macau Asia Satellite TV, Lotus TV, Macau Satellite TV, TDM Macau… (Macau)

RTM1, RTM2, RTM TVI, Astro Malaysia… (Malaysia)

ABS-CBN, DZRH News TV, Sports 5, IBC 13, GMA Network… (Philipines)

Channel News Asia… (Singapore)

YTN, Arirang, KBS… (Korea)

SCTV, Tvone, Kompas, ANTV, RCTI, GlobalTV… (Indonesia)

CH3, TV5, BBTV7, NBT, MCOT, TPBS… (Thailand)

SET, TVBS, CTS, CTV, PTS… (Taiwan)

SunTV, Star Plus, B4U, ARY, ROYAL NEWS… (India)

MRTV, MRTV4, MWD, CHANNEL 9, Skynet Myanmar… (Myanmar)

OPT1, NTV, RTR Planeta, RTP… (Russia)

TVE Internacional… (Spain)

Rai Italia Asia… (Italia)

RTP International… (Portugal)

Cubavision Iternational… (Cuba)

France 24, TV5, Euronews… (France)

DW, DW+… (Germany)

TRT World… (Turkey)

BVN TV Asia… (Nertherlands)

Nhận lắp đặt, thi công các kênh truyền hình Quốc gia của các nước, xem thông tin tại đây hoặc https://dongtrandvb.com/lap-dat-truyen-hinh-theo-yeu-cau

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, THI CÔNG TÍN HIỆU TRUYỀN HÌNH NƯỚC NGOÀI

Lap kenh Anh Quoc

Khi Khách hàng có nhu cầu dời chảo vệ tinh Trung Quốc, NgaThái LanIndonesia,…Hay quá trình sử dụng thiết bị chảo đã hết hạn bảo hành thông thường 10-15 năm chảo bị hư, đầu thu thông báo không tín hiệu, hệ thống truyền hình bị lỗi vui lòng gọi 0906848880 để được khắc phục tránh gián đoạn chương trình bạn và khách hàng của bạn ưa thích.

THÔNG TIN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH QUỐC TẾ

Dong Tran DVB – Dịch Vụ Truyền Hình

https://dongtrandvb.com

Thông tin liên hệ: 0906848880 (Thế Đông)

Chúng tôi chuyên chuyên lắp đặt và cho thuê các kênh truyền hình nước ngoàNHK PremiumSetanta sportTruesportAstroIPTV IndiaJapanKoreaArab, K+truyền hình vệ tinh Trung QuốcHàn QuốcẤn Độ, Hong Kong,ThailandCambodiaPhilippinesBồ Đào NhaTây Ban NhaKênh Châu Âutruyền hình Thổ Nhĩ Kỳkênh truyền hình Đài Loankênh truyền hình Australiakênh truyền hình ArgentinaTruyền hình Singaporetruyền hình Hoa Kỳlắp truyền hình K+ cho khách sạnkênh truyền hình Mexico… nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu, truyền hình trên du thuyền, tàu du lịch…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho KS, căn hộ cho thuê, resort….

Lap Truyen Hinh Cho Quan Pub, Sports Bar, Resort
Truyền hình theo yêu cầu

Dong Tran DVB – Televison Services

Contact Us: +84906848880 (WhatsApp, Zalo, Viber)

Website: www.dongtrandvb.com

We are the Professional Satellite dish service, IPTV in Ho Chi Minh City who has provided the best way to support the living foreign customers. We are the highly experience with satellite installation, IPTV in Condominium, Hotel, Resort, Factory, Office and home. We provide other package, for example: True VisionsAstroCCTVTVBIndovisionKplusVietnameseTurkeyAustralia TVUSA TVSingapore TVArgentina TV

These are have to be provide a foreign television via satellite and IPTV. The international television are necessary in you own building.

We will find the best solution for you as your desire as well as give some opinion for our customers. Good quality, cheap price and best service after sell. Free to air channel, void monthly/yearly payment. No need to pay anymore.

Available for English information. Call for free advice.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH KHÁCH SẠN, HE THONG TRUYEN HINH KHACH SAN, RESORT, KY TUC XA, TRUYEN HINH KHACH SAN, HỆ THỐNG CÁP CATV CHO KHÁCH SẠN RESORT NHÀ NGHỈ,, HE THONG TRUYEN HINH RESORT, LAP DAT THI CONG TRUYEN HINH KHACH SAN RESORT KHU DU LICH, HE THONG TV CHO KHACH SAN KHU DU LICH, LAP DAT HE THONG TRUYEN HINH KHACH SAN RESORT HOTEL, LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH KHÁCH SẠN, LAP DAT TRUYEN HINH KHACH SAN, HE THONG CATV CHO KHACH SAN RESORT, TRUYEN HINH CAP CATV KHACH SAN, LAP HE THONG TRUYEN HINH KHACH SAN, LẮP HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH KHÁCH SẠN, HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ; HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH RESORT, HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH KÝ TÚC XÁ, LAP TRUYEN HINH KY TUC XA, LAP DAT TRUYEN HINH KY TUC XA, LAP DAT TRUYEN HINH KHU CONG NGHIEP, LẮP TRUYỀN HÌNH KHU CÔNG NGHIỆP, LẮP TV KHU CÔNG NGHIỆP, LẮP KHU CÔNG NGHIỆP, LẮP TRUYỀN HÌNH KHU CÔNG NGHIỆP, LẮP TRUYỀN HÌNH KÝ TÚC XÁ

Facebook Comments

Dong Tran DVB

Dịch Vụ Truyền Hình Nước Ngoài - Cung Cấp Giải Pháp Truyền Hình Quốc Tế, Truyền Hình IPTV

15 thoughts on “LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH KHÁCH SẠN, KÝ TÚC XÁ, KHU CÔNG NGHIỆP

 • April 3, 2023 at 11:38
  Permalink

  Helpo to all, it’s actually a nic ffor me to pay a visit this weeb
  page, itt includes immportant Information.

  Reply
 • April 8, 2023 at 16:39
  Permalink

  obviously like your webite howevver you neewd too test
  thhe spelling on several of your posts. Maany of hem are
  rife with spellinhg issues and I to findd iit very
  bothersome too inform the reality then agakn I will shrely cime again again.

  Reply
 • April 10, 2023 at 13:02
  Permalink

  Hey There. I found ylur blog using msn. Thiis is ann extremely well written article.

  I wwill make sure to bolokmark it and return to read more of your
  usefjl information. Thanks foor thhe post. I willl defdinitely return.

  Reply
 • April 15, 2023 at 02:00
  Permalink

  My broher recommended I migght like this web site.
  He used to be totally right. Thiis put uup actuaply made my day.

  You can noot believe jst how so much timee I had spent for this
  info! Thanks!

  Reply
 • April 17, 2023 at 12:33
  Permalink

  This is to reduce the danger of an unsanctioned 3rd party intercepting your information.

  Reply
 • April 17, 2023 at 18:23
  Permalink

  It holds true that some unethical websites have fallen short to protect their gamers.

  Reply
 • April 18, 2023 at 03:51
  Permalink

  Hello, i beloieve that i ssaw you visited my web sie so i came tto retuurn thee want?.I am attempting to in finding
  isxues to enhance my weeb site!I suppose its adequafe too maje use of a few off your ideas!!

  Reply
 • April 19, 2023 at 13:37
  Permalink

  Howdy, i read our blog occaszionally andd i oown a siimilar
  one and i was just wondering if you gget a lot oof spawm remarks?
  If so hhow do you sstop it, any plughin or nything youu can advise?
  I get sso much lateely it’s drtiving mme mad soo aany assistance is very mujch appreciated.

  Reply
 • April 19, 2023 at 20:13
  Permalink

  Hey! This iis my 1st comment here sso I juswt wanted too give a quick shout ouut and tell you I really enjoy
  reading through your articles. Can you sugges anny other blogs/websites/forums that go over tthe same topics?

  Thanks!

  Reply
 • April 20, 2023 at 08:35
  Permalink

  Hello there, I discovered your blog via Google whilst searching for a comparable topic, yur
  sife cwme up, it seeks good. I’ve bookkarked it inn
  my gooogle bookmarks.
  Hi there, simoly was aware of yyour weblog viia
  Google, annd found that it’s truuly informative.
  I’m going to watch oout for brussels. I’ll appreciate in thee event you proheed this in future.
  Numewrous other people might be beneited from your writing.
  Cheers!

  Reply
 • April 20, 2023 at 12:43
  Permalink

  You’re so cool! I do noot suppose I’ve read smething like
  that before. So wonderful tto fiind someonee with a few genune thopughts on this issue.
  Really.. maqny thanks for starting this up.
  Thiss web site iss one thing that is needed on the
  web, someone with some originality!

  Reply
 • April 24, 2023 at 16:57
  Permalink

  you are iin reality a just right webmaster. Thee website loading pace is incredible.
  It seems that you arre doing any distinctive trick.
  Moreover, Thee contents arre masterpiece. you’ve performed a magnificet process oon thius topic!

  Reply
 • April 27, 2023 at 09:57
  Permalink

  I pay a quick vvisit day-to-day some sitrs aand sies tto redad content, excep this weblog presents quality based
  content.

  Reply
 • April 27, 2023 at 17:06
  Permalink

  Excellent website. Lots of helpful information here.

  I’m sending it too several buddirs aans additionally sharing in delicious.
  Annd of course, thanks onn your effort!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × one =