LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH HONGKONG

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH HONG KONG, LẮP ĐẶT KÊNH PHƯỢNG HOÀNG, LẮP ĐẶT KÊNH PHƯỢNG HOÀNG TIN TỨC, LẮP KÊNH TVS2Truyền hình Phượng Hoàng

 

Để phục vụ nhu cầu xem truyền hình giải trí, tin tức kinh tế chính trị, sự kiện thể thao văn hóa xã hội… cho các khán thính giả là người Hong Kong tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng truyền hình tiếng Hong Kong tại Hồ Chí Minh và toàn bộ Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Dong Tran DVB – Dịch Vụ Truyền Hình

Thông tin liên hệ: 0906848880 (Thế Đông)

Chúng tôi chuyên chuyên lắp đặt và cho thuê NHK Premium, Setanta sportTruesport, Astro, IPTV India, Japan, Korea, Arab, K+Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hong Kong,Thailand, CambodiaIndonesia… nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho Khách sạn, căn hộ cho thuê, resort….

kÊNH TVS2

 LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH XEM KÊNH HONG KONG

Cung cấp các giải pháp thu sóng truyền hình các kênh, lăp đặt truyền hình tiếng Hong Kong – lắp đặt truyền hình tiếng Quảng Đông xem miễn phí, không phải trả phí thuê bao. Tín hiệu được thu trực tiếp từ vệ tinh, đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định, rõ nét…

Người dân Hong Kong đang sinh sống tại Hồ Chí Minh và vùng lân cận có một số lượng không nhỏ…gói kênh truyền hình Hong Kong sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, theo dõi những thông tin thời sự chính trị từ các kênh Phượng Hoàng, TVS2, Macau… Các kênh truyền hình của Hong Kong như Phượng Hoàng, Phượng Hoàng Tin Tức, TVS2 ngoài ra có thể theo thêm các kênh của Hong Kong và Macau như Suntv, kênh phim Lotus của Macau, Xing Kong…  

LẮP ĐẶT KÊNH TVB, KÊNH HONGKONG

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp lắp đặt truyền hình Hồng Kông dành cho khách hàng đáp ứng đủ các kênh nội địa của Hong Kong như TVB, TVB J2… các kênh Chứng khoán của Hồng Kông.

Hình ảnh sắc nét, âm thanh sinh động, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và chi phí cho ngôi nhà của khách hàng. Lắp đặt truyền hình tiếng Quảng Đông, truyền hình tiếng Quảng Đông chưa bao giờ dễ như thế….

Lap kenh TVB Hong Kong

lAP KENH HONG KONG

CHI PHÍ LẮP ĐẶT VÀ BỘ ĐẦU THU TRUYỀN HÌNH TIẾNG QUẢNG ĐÔNG, HONGKONGGuangdong tv

 Kênh guangdong tv

☑ 1 Bộ chảo Jonsa 1m8

☑ Set top box truyền hình

☑ 1 LNB chuyên dụng

☑ 20M dây cáp

 Công lắp đặt

NHU CẦU LẮP ĐẶT CÁC KÊNH HONGKONG VÀ CÁCH ĐĂNG KÝ

Bạn có khách thuê nhà và được yêu cầu lắp đặt dịch vụ truyền hình Hong Kong. Sếp người Hong Kong của bạn yêu cầu bạn lắp đặt dịch vụ truyền hình để xem các kênh Phượng Hoàng. Bạn là chủ khách sạn, tổ hợp nhà nghỉ cho người Trung Quốc, Hong Kong cần lắp dịch vụ.

Chỉ cần gọi hotline 0906 848 880 tới Dong Tran DVB, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu xem những kênh phát sóng truyền hình từ đất nước Trung Quốc, Hong Kong ngay tại nhà bạn! Ngoài ra chúng tôi sẽ chèn thêm kênh một số nước vào để bạn tiện theo dõi như kênh DW, CNAI, Channel V, Fashion TV… nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình 

Lắp đặt truyền hình

Lắp đặt truyền hình

Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng người Trung Quốc, Đài loan, Hong Kong. Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn và khách hàng của bạn. Chân thành luôn tạo ra sự tin tưởng.

 DỊCH VỤ SỬA CHỮA, THI CÔNG TÍN HIỆU TRUYỀN HÌNH Ở HỒ CHÍ MINH VÀ TOÀN QUỐC

Khi Khách hàng có nhu cầu dời chảo vệ tinh Trung Quốc, Nga, Thái Lan, Indonesia…Hay quá trình sử dụng thiết bị chảo đã hết hạn bảo hành thông thường 10-15 năm chảo bị hư, đầu thu thông báo không tín hiệu, Vui lòng gọi 0906 848 880 để được khắc phục tránh gián đoạn chương trình bạn và khách hàng của bạn ưa thích.

Khu Công Nghiệp Phước Đông

THÔNG TIN LIÊN HỆ LẮP ĐẶT KÊNH HONGKONG

Dong Tran DVB – Televison Services

Contact Us: +84906848880 (WhatsApp, Zalo, Viber) 

https://dongtrandvb.com

We are the Professional Satellite dish service, IPTV in Ho Chi Minh City who has provided the best way to support the living foreign customers. We are the highly experience with satellite installation, IPTV in Condominium, Hotel, Resort, Factory, Office and home. We provide other package, for example: True Visions, AstroCCTV, TVBIndovision…

These are have to be provide a foreign television via satellite and IPTV. The international television are necessary in you own building.

We will find the best solution for you as your desire as well as give some opinion for our customers. Good quality, cheap price and best service after sell. Free to air channel, void monthly/yearly payment. No need to pay anymore.

Available for English information. Call for free advice.

Facebook Comments

Dong Tran DVB

Dịch vụ Truyền hình, cung cấp các giải pháp về truyền hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × one =