LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH ẤN ĐỘ TOÀN QUỐC

VULTR KHUYẾN MÃI VPN

LẮP ĐẶT KÊNH TRUYỀN HÌNH ẤN ĐỘ TOÀN QUỐC

ĐÁP ỨNG TRUYỀN HÌNH ĐA DẠNG HỆ NGÔN NGỮ ẤN ĐỘ

Chúng tôi chuyên lắp đặt các kênh truyền hình Ấn độ đáp ứng theo hệ ngôn ngữ từng bang của Ấn Độ … Chúng tôi chuyên chuyên lắp đặt và thi công các dự án truyền hình dành cho các khu khách sạn, resort, hotel với chi phí rẻ, phải chăng, đáp ứng theo yêu cầu của các khách hàng. Nhận làm hệ thống truyền hình cáp riêng cho Khách sạn, Resort, xây dựng hệ thống truyền hình cáp theo danh sách kênh bạn yêu cầu. Chúng tôi đưa ra các giải pháp dành cho khách hàng, chi tiết xem thêm tại: http://bit.ly/2HIqEco. Chuyên lắp đặt và cho thuê NHK Premium, Setanta sport, TruesportAstroArab, K+, truyền hình vệ tinh Trung QuốcHàn QuốcẤn ĐộHong KongThailand… nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho KS, căn hộ cho thuê, resort….

Lắp kênh Truyền hình Ấn độ
Lắp Kênh Truyền Hình Ấn Độ

TÌM HIỂU VỀ ẤN ĐỘ VÀ KÊNH TRUYỀN HÌNH ẤN ĐỘ

Ấn Độ là đất nước nổi tiếng với những bản nhạc và vũ đạo hấp dẫn, sôi động được đan xen vào những bộ phim, kênh truyền hình Ấn Độ luôn mang lại những điểm thu hút riêng với khán giả ấn độ nói riêng và khán giả trên toàn thế giới nói chung.

Với hệ ngôn ngữ đa dạng tùy vùng tiểu bang, danh sách kênh truyền hình Ấn Độ rất dài, chúng tôi đáp ứng đúng với ngôn ngữ mà Quý khán giả có thể theo dõi và hiểu được. Truyền hình tiếng Tamil, Truyền hình tiếng Hindi, Truyền hình Telegu

Lắp đặt truyền hình Ấn Độ

Hãy cùng cập nhật những bộ phim mới, những bản tin nóng tại Ấn Độ nói riêng và trong khu vực nói chung cũng như thưởng thức những bộ phim kinh điển Ấn Độ với những vũ đạo hấp dẫn, đặc sắc, sôi động nhất bằng tiếng Ấn Độ thông qua việc lắp đặt dịch vụ truyền hình tiếng Ấn Độ ngay hôm nay.

Kenh Truyen Hinh India
Lắp Kênh Truyền Hình India

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH XEM KÊNH ẤN ĐỘ

Phim Ấn Độ nổi tiếng bollywood với các vũ điệu đặc sắc mang đậm tính dân tộc. Hiện nay các phim nhiều tập của Ấn Độ cũng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Hãy trang bị cho mình, cho các chuyên gia người Ấn Độ đang sinh sống tại Việt Nam bộ đầu thu truyền hình tiếng Ấn Độ để đỡ nhớ quê nhà, sẽ tăng tính hiệu quả công việc. Cung cấp các giải pháp thu sóng truyền hình các kênh, lắp đặt truyền hình Ấn Độlắp đặt truyền hình Ấn Độ xem miễn phí, không phải trả phí thuê bao. Tín hiệu được thu trực tiếp từ vệ tinh, đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định, rõ nét…

Những kênh truyền hình đặc sắc Ấn Độ như: Zee TV, Zing TV, Sony MaxCaptain TV, AXN India và rất nhiều các kênh truyền hình khác đáp ứng như cầu của Khách hàng…

Kenh Truyen Hinh India
Kênh Ten Sports Ấn Độ
https://dongtrandvb.com/
Gói Kênh Zee TV India
Lap Dat Kenh Truyen Hinh India
Nhóm Kênh Sony HD India

BỘ THU TRUYỀN HÌNH ẤN ĐỘ GỒM CÓ NHỮNG GÌ

⭐ 1 Bộ chảo 1m8 hoặc chảo lưới 2m4

⭐ 1 Set top box truyền hình

⭐ 1 LNB chuyên dụng

⭐ 20M dây cáp

⭐ Công lắp đặt

NHU CẦU LẮP TRUYỀN HÌNH ẤN ĐỘ VÀ CÁCH ĐĂNG KÝ

Khi đăng ký lắp đặt truyền hình Ấn Độ, bạn sẽ được thưởng thức những chương trình hay, bộ phim đặc sắc, hay nhất đang được phát sóng tại Ấn Độ. Bạn có khách thuê nhà và được yêu cầu lắp đặt dịch vụ Truyền hình Ấn Độ. Sếp người Ấn Độ của bạn yêu cầu bạn lắp đặt dịch vụ truyền hình để xem tin tức, văn hóa, phim truyện từ Ấn Độ.

Chỉ cần gọi hotline 0906848880 chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu xem những kênh phát sóng truyền hình từ đất nước Ấn Độ ngay tại nhà bạn! Ngoài ra chúng tôi sẽ chèn thêm kênh một số nước vào để bạn tiện theo dõi như kênh hay khác truyền hình nước khác.

Kenh Truyen Hinh India
Kênh AXN India
kênh Truyền hình India
Nhóm Kênh Truyền Hình India

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, THI CÔNG TRUYỀN HÌNH NƯỚC NGOÀI

Khi Khách hàng có nhu cầu dời chảo vệ tinh hoặc sửa chữa truyền hình Quốc gia Trung QuốcThailandCambodiaK+IndonesiaNga, Ấn Độ, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ả Rập… Hay quá trình sử dụng thiết bị chảo đã hết hạn bảo hành thông thường 10-15 năm bị hư hỏng, đầu thu thông báo không tín hiệu, Vui lòng gọi 0906848880 để được khắc phục tránh gián đoạn chương trình bạn và khách hàng của bạn ưa thích.

Truyền hình theo yêu cầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH ẤN ĐỘ

Dong Tran DVB – Dịch Vụ Truyền Hình

https://dongtrandvb.com

Thông tin liên hệ: 0906848880 (Thế Đông)

Chúng tôi chuyên chuyên lắp đặt và cho thuê các kênh truyền hình nước ngoài NHK PremiumSetanta sportTruesportAstroIPTV IndiaJapanKoreaArab, K+truyền hình vệ tinh Trung QuốcHàn QuốcẤn Độ, Hong Kong,ThailandCambodiaPhilippinesBồ Đào NhaTây Ban NhaKênh Châu Âutruyền hình Thổ Nhĩ Kỳkênh truyền hình Đài Loankênh truyền hình Australiakênh truyền hình ArgentinaTruyền hình Singaporetruyền hình Hoa Kỳlắp truyền hình K+ cho khách sạn… nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu, truyền hình trên du thuyền, tàu du lịch…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho KS, căn hộ cho thuê, resort….

Lắp kênh Châu Á
Dịch vụ lắp kênh nước ngoài

Dong Tran DVB – Televison Services

Contact Us: +84906848880 (WhatsApp, Zalo, Viber)

Website: www.dongtrandvb.com

We are the Professional Satellite dish service, IPTV in Ho Chi Minh City who has provided the best way to support the living foreign customers. We are the highly experience with satellite installation, IPTV in Condominium, Hotel, Resort, Factory, Office and home. We provide other package, for example: True VisionsAstroCCTVTVBIndovisionKplusVietnameseTurkeyAustralia TVUSA TVSingapore TVArgentina TV

These are have to be provide a foreign television via satellite and IPTV. The international television are necessary in you own building.

We will find the best solution for you as your desire as well as give some opinion for our customers. Good quality, cheap price and best service after sell. Free to air channel, void monthly/yearly payment. No need to pay anymore.

Available for English information. Call for free advice.

Facebook Comments
DANG KY MIEN PHI VULTR

Dong Tran DVB

Dịch vụ Truyền hình, cung cấp các giải pháp về truyền hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 4 =