GIA HẠN TRUYỀN HÌNH K+

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+ TOÀN QUỐC

Gói kênh truyền hình Kplus phủ sóng Việt Nam, Cambodia, Laos và một phần Thailand. Ở ngoài Việt Nam vẫn có thể sử dụng để theo dõi các chương trình của truyền hình Việt Nam tại nước ngoài tại các nước láng giềng Thái Lan, Cambodia, Lào. Các chương trình của truyền hình K+ đặc sắc, dễ lắp đặt, phù hợp với mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Truyền hình K+ đều có thể lắp đặt tại Nhà riêng hoặc các căn hộ cao cấp (khắc phục nhược điểm của truyền hình vệ tinh).

Chúng tôi chuyên lắp đặt truyền hình K+, cung cấp các giải pháp truyền hình Kplus tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp hotline 0906848880 để được phục vụ. Ngoài ra, chúng tôi với kinh nghiệm chuyên lắp đặt các kênh Quốc tế, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu về kênh nước ngoài của Quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt, bảo trì các dự án truyền hình ký túc xá các khu công nghiệp, khu khách sạn, resort cao cấp, các dự án truyền hình cho hotel, khách sạn với nhiều giải pháp hiện đại, tiết kiếm chi phí, đáp ứng đủ tiêu chuẩn kỹ thuật… làm làm lòng mọi yêu cầu về lắp kênh nước ngoài của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn phát triển đội ngũ và nhóm chuyên thiết kế, thi công làm hệ thống truyền hình cáp nội bộ cho khách sạn, resort, xây dựng hệ thống theo danh sách kênh của Quý khách hàng yêu cầu. 

lap dat goi truyen hinh k+
Gia hạn Truyền hình K+

GIA HẠN THUÊ BAO K+ CHO CÔNG TY, HỆ THỐNG KHÁCH SẠN, RESORT

Từ 2018 gói cước truyền hình K+ chỉ cung cấp duy nhất 1 gói cước Premium+ với giá 135.000 đồng/tháng. Chúng tôi chuyên gia hạn truyền hình K+ cho các công ty, hệ thống khách sạn, resort với số lượng thuê bao lớn theo nhu cầu của Quý khách hàng. Dịch vụ  gia hạn K+ trên Toàn Quốc của chúng tôi cung cấp đến khách hàng trên toàn quốc, dịch vụ gia hạn thẻ k+ 6 tháng, gia hạn thẻ k+ 12 tháng.

Quý Công ty, hệ thống Khách sạn, resort khi có nhu cầu gia hạn thẻ kênh K+ chỉ cần liên hệ với chúng tôi, liên hệ sớm để chúng tôi có thể tư vấn những giải pháp gia hạn thuê bao truyền hình K+ phù hợp với nhu cầu của Công ty khách hàng. Với lợi thế là đại lý cấp I của Truyền hình Kplus chúng tôi có thể cung cấp nhiều giải pháp cho Quý Công ty trên toàn Quốc.

Gia han truyen hinh k+
Gia hạn Truyền hình K+

GIA HẠN TRUYỀN HÌNH K+ 12 THÁNG TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ

Với thuê bao 135.000đ/tháng.

Với 130 kênh đặc sắc, cả nhà bạn luôn được xem các kênh yêu thích!

Xem thể thao đỉnh cao: Trọn vẹn Ngoại hạng Anh, La Liga, Tennis độc quyền…

Xem phim Việt chiếu rạp mới nhất hàng tháng

Xem các kênh trong nước và quốc tế hấp dẫn!

Tất cả khách hàng là thuê bao K+ sẽ được đăng ký miễn phí ứng dụng MyK+. Đây là một dịch vụ giá trị gia tăng cho phép các thuê bao xem K+ mọi lúc, mọi nơi qua kết nối Internet.

Kenh Truyen Hinh K+
Gia hạn Truyền hình K+

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC ĐẠI LÝ GIA HẠN TRUYỀN HÌNH K+ CHIẾT KHẤU CAO CHO QUÝ ĐẠI LÝ

Với nhu cầu mở rộng và phát triển Đại lý chúng tôi mong muốn hợp tác với các đơn vị, đại lý truyền hình K+ tại các tỉnh thành trong cả nước. Khi tham gia vào hệ thống đại lý của Chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhiều lợi ích như:

Giá phân phối tốt các sản phẩm của truyền hình K+

Hỗ trợ kỹ thuật và kích hoạt nhanh chóng

Chiết khấu cao khi nạp thẻ gia hạn truyền hình K+

Phát triển các sản phẩm khác trong lĩnh vực truyền hình…

LIÊN HỆ GIA HẠN GÓI TRUYỀN HÌNH K+

Dong Tran DVB – Dịch Vụ Truyền Hình

https://dongtrandvb.com

Thông tin liên hệ: 0906848880 (Thế Đông)

Chúng tôi chuyên chuyên lắp đặt và cho thuê các kênh truyền hình nước ngoàNHK PremiumSetanta sportTruesportAstroIPTV IndiaJapanKoreaArab, K+truyền hình vệ tinh Trung QuốcHàn QuốcẤn Độ, Hong Kong,ThailandCambodiaPhilippinesBồ Đào NhaTây Ban NhaKênh Châu Âutruyền hình Thổ Nhĩ Kỳkênh truyền hình Đài Loankênh truyền hình Australiakênh truyền hình ArgentinaTruyền hình Singaporetruyền hình Hoa Kỳlắp truyền hình K+ cho khách sạnkênh truyền hình Mexico… nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu, truyền hình trên du thuyền, tàu du lịch…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho KS, căn hộ cho thuê, resort….

THAICOM 6
Gia hạn Truyền hình K+

Dong Tran DVB – Televison Services

Contact Us: +84906848880 (WhatsApp, Zalo, Viber)

Website: www.dongtrandvb.com

We are the Professional Satellite dish service, IPTV in Ho Chi Minh City who has provided the best way to support the living foreign customers. We are the highly experience with satellite installation, IPTV in Condominium, Hotel, Resort, Factory, Office and home. We provide other package, for example: True VisionsAstroCCTVTVBIndovisionKplusVietnameseTurkeyAustralia TVUSA TVSingapore TVArgentina TV

These are have to be provide a foreign television via satellite and IPTV. The international television are necessary in you own building.

We will find the best solution for you as your desire as well as give some opinion for our customers. Good quality, cheap price and best service after sell. Free to air channel, void monthly/yearly payment. No need to pay anymore.

Facebook Comments

Dong Tran DVB

Dịch Vụ Truyền Hình Nước Ngoài - Cung Cấp Giải Pháp Truyền Hình Quốc Tế, Truyền Hình IPTV

114 thoughts on “GIA HẠN TRUYỀN HÌNH K+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − 9 =