FIRMWARE X96 MINI PLUS MỚI NHẤT

ANDROID BOX X96 MINI PLUS

Android TV Box X96 Mini Plus Mới Nhất hay X96 Mini+ hoặc X96 Mini 2021, phiên bản Android TV Box với thiết kế đẹp mắt, nâng cấp toàn diện của X96 mini với chip Amlogic S905 W4. Sự thay đổi trong thiết kế, ngoài linh kiện bên trong còn có nhiều thay đổi và cập nhật. Đầu thu có chức năng biến TV thường thành TV thông minh, kho giải trí đặc sắc, mang đến một cảm giác tốt với giá cả phải chăng. Thông số chi tiết đầu thu X96 Mini+ như thông tin bên dưới:

 • OS: Android 9 hoặc Android TV 9
 • CPU: Amlogic S905W4 Quad Core ARM Cortex A53 @1.2GHz
 • Ram: DDR3 2GB, Rom: 16G
 • Penta-core Mali-450MP GPU @ 750MHz
 • Wifi: Amlogic W1: 2.4G & 5G; 802.11 ac; LAN: RJ45 tốc dộ 100Mbps
 • Khe cắm thẻ mở rộng lên đến 128G
Android TV Box X96 Mini Plus
Android TV Box X96 Mini+

CÔNG CỤ CHUẨN BỊ UPDATE X96 MINI PLUS

Dây cáp USB 2 đầu (nếu trường hợp không mua được có thể tham khảo trên internet cách tự làm ở nhà để đấu dây, rất đơn giản)

Một que tăm, 

Máy tính, PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows

Phần mềm trọn bộ và firmware X96 Mini Plus từ nhà sản xuất theo link tải bên dưới

USB 2 đầu dùng để up rom android boxUSB 2 đầu dùng để up firmware Android TV Box

HƯỚNG DẪN UPDATE PHẦN MỀM TANIX X96 MINI PLUS

Bước 1: Tải firmware theo link bên dưới và giải nén, cài đặt USB Burning Tool đi kèm trong file firmware X96 Mini Plus Mới Nhất

Bước 2: Cài đặt USB Burning Tool đã đi kèm trong file nén X96 Mini+, và chọn ngôn ngữ English, sau đó chọn firmware X96 Mini đã tải về như hình bên dưới

CAP NHAT PHAN MEM TANIX 3

 CAP NHAT PHAN MEM TANIX 3

CAP NHAT PHAN MEM TANIX 3 Hình ảnh làm mẫu, nếu cài Firmware X96 Mini Plus nên chọn file *.img của X96 Mini+

Bước 3: Cắm một đầu cab USB vô máy tính, sau đó trên USB Burning Tool nhấn vô file và Import FW X96 Mini Plus đã tải về máy (lưu ý đuôi file .img). Khi load được FW Andoird Box Tanix X96 Mini Plus vào tool và tiến hành theo thứ tự:

Cắm tăm vô lỗ restore trên box (để ý trong box sẽ có 1 lỗ restore rất nhỏ, nằm cùng trong cổng AV đằng sau box), nhớ nhấn giữ không buông tay, lưu ý trong suốt quá trình từ bước 1 đến bước 4 không cắm nguồn đầu box.

UP ROM MINI X96 PLUS
Nút Restore nằm cùng bên trong ngõ cắm AV

Cắm đầu còn lại của cab USB vô cổng USB trên box (cổng để upgrade là cổng USB 2.0 gần với ngõ AV hơn)

UPDATE FIRMWARE X96 MINI PLUS
Cổng USB 2.0 dùng để Update rom X96 Mini Plus

Nhấn giữ tay khi nào trên tool xuất hiện thông báo kết nối thành công thì lúc này có thể bỏ tăm ra restore và bắt đầu nhấn START để bắt đầu chạy lại phần mềm X96 Mini Plus

UPDATE TX3 MINI
Hình ảnh báo đang update phần mềm Android Box

Bước 4: Khi nạp Firmware Android Box mất khoảng từ 1-3 phút (tuỳ thuộc vào cấu hình máy). Nếu hiện thông báo “Success” thì quá trình cài đặt firmware đã thành công, nếu hiện “Fail” thì quá trình upgrade có vấn đề. Hãy thử lại theo các bước như hướng dẫn bên trên. Quá trình upgrade android box thành công thì lúc này có thể rút USB ra và cắm nguồn, khởi động cài đặt lần đầu tiên khi cài lại rom gốc từ nhà sản xuất (cài đặt rom từ nhà sản xuất nên đợi boot hơi lâu bình thường, cứ kiên nhẫn đợi)

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Trong quá trình cập nhật phần mềm android box từ nhà sản xuất, luôn luôn đảm bảo nguồn điện ổn định, và không bị mất điện khi đang cập nhật. Việc mất điện khi đang update lại rom gốc từ nhà sản xuất có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng như: bị brick thiết bị hoặc thiệt hại nặng hơn có thể gây cháy nổ chip, bộ nhớ, ram… gây hư hỏng hoàn toàn thiết bị, khách hàng lưu ý trước khi thực hiện từ máy tính qua đường usb cable.

FULLBOX X96 MINI PLUS
Trọn bộ X96 Mini+ có gì?

FIRMWARE X96 MINI PLUS MỚI NHẤT

Download Firmware gốc từ X96 Mini Plus Rom stock mới nhất:

Cách lấy password và giải nén xem hướng dẫn tại: https://youtu.be/FUUcAbAEm0g

Trong file nén Phần mềm X96 Mini+ chúng tôi đã nén kèm tool update USB Burning Tool cho việc cập nhật phần mềm X96 Mini Plus trên máy tính.

Bản FW Tanix X96 Mini Plus này chỉ chạy được với Amlogic S905W4, cân nhắc trước khi cập nhật phần mềm X96 Mini+. Người dùng nên thực hiện đúng theo các hướng dẫn từ chúng tôi để giải nén File rom Android Box cũng như cài đặt phần mềm lại cho Android TV Box.

Lưu ý Dong Tran DVB chỉ cung cấp các rom gốc (Stock Rom) từ Nhà sản xuất Tanix, không cung cấp rom đã sửa đổi để thiết bị hoạt động một cách ổn định nhất.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp nhiều bản Firmware X96 Mini khác nhau và chia sẻ đầy đủ các công cụ phi lợi nhuận, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau hoặc không đủ các công cụ để anh/chị cài đặt cài đúng bản phần mềm Android Box hoặc không cài đặt lại được Rom, Firmware đầu Android Box X96 Mini, bên Dong Tran DVB sẽ hỗ trợ anh/chị cài đặt lại phần mềm Android box (có tính phí), chi tiết liên hệ qua Zalo, Fanpage.

Xem các Firmware android box khác như X96 Mini, Vinabox X9 Plus, Firmware TX3 MiniFirmware Vinabox X9Firmware Mecool KI ProFirmware Netbox I10… và các đầu thu khác tại: https://dongtrandvb.com/tai-lieu-ky-thuat/

CAI PHAN MEM X96 MINI PLUS
USB Burning Tool dùng để chạy mềm Android Box được đi kèm trong bản rom X96 Mini Plus

DỊCH VỤ PREMIUM ACCOUNT THEO YÊU CẦU

Chúng tôi nhiều Tài khoản Premium theo yêu cầu của Quý khách hàng, các ứng dụng trong kho APP trên đều có tài khoản Premium để phục vụ đông đủ nhu cầu xem truyền hình nước ngoài của Quý khách hàng.

Tài khoản Premium VIP – tài khoản vip và trả phí của các dịch vụ cho khách hàng, kèm gói bảo hành như thời gian cam kết. Dịch vụ này được nhiều người sử dụng, uy tín nhất ở Việt Nam và ở Quốc Tế. Chúng tôi cũng nhận tư vấn các Kênh truyền hình và nguồn kênh Truyền hình cho khách hàng làm MMO, cung cấp gói kênh thể thao cho Sports Bar, Pub, Resort… Cung cấp các kênh truyền hình để làm show…

Premium Account tại đây hoặc tại: https://dongtrandvb.com/tai-khoan-premium-vip-gia-tot/. Khách hàng có nhu cầu nhắn tin trực tiếp cho fanpage Dịch vụ Truyền hình hoặc qua hotline 0906 848 880 (Zalo, Viber, WhatsApp, Call…)

TAI KHOAN ATT NOW
Dịch vụ Premium Account

LẮP ĐẶT KÊNH NƯỚC NGOÀI

Dong Tran DVB – Dịch Vụ Truyền Hình

https://dongtrandvb.com

Thông tin liên hệ: 0906848880 (Thế Đông)

Chúng tôi chuyên chuyên lắp đặt và cho thuê các kênh truyền hình nước ngoàNHK PremiumSetanta sportTruesportAstroIPTV IndiaJapanKoreaArab, K+truyền hình vệ tinh Trung QuốcHàn QuốcẤn Độ, Hong Kong,ThailandCambodiaPhilippinesBồ Đào NhaTây Ban NhaKênh Châu Âutruyền hình Thổ Nhĩ Kỳkênh truyền hình Đài Loankênh truyền hình Australiakênh truyền hình ArgentinaTruyền hình Singaporetruyền hình Hoa Kỳlắp truyền hình K+ cho khách sạnkênh truyền hình Mexico… nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu, truyền hình trên du thuyền, tàu du lịch…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho KS, căn hộ cho thuê, resort….

LẮP KÊNH NƯỚC NGOÀI
Lắp kênh nước ngoài tại Dong Tran DVB

 

Dong Tran DVB – Televison Services

Contact Us: +84906848880 (WhatsApp, Zalo, Viber)

Website: www.dongtrandvb.com

We are the Professional Satellite dish service, IPTV in Ho Chi Minh City who has provided the best way to support the living foreign customers. We are the highly experience with satellite installation, IPTV in Condominium, Hotel, Resort, Factory, Office and home. We provide other package, for example: True VisionsAstroCCTVTVBIndovisionKplusVietnameseTurkeyAustralia TVUSA TVSingapore TVArgentina TV

These are have to be provide a foreign television via satellite and IPTV. The international television are necessary in you own building.

We will find the best solution for you as your desire as well as give some opinion for our customers. Good quality, cheap price and best service after sell. Free to air channel, void monthly/yearly payment. No need to pay anymore.

Available for English information. Call for free advice.

FIRMWARE X96 MINI PLUS, CÁCH RESET TANIX X96 MINI+, FIRMWARE X96 MỚI NHẤT, CÀI ĐẶT LẠI X96 MINI, FIRMWARE X96 MINI 2021, X96 MINI PLUS FIRMWARE, UP ROM X96 MINI PLUS, TỔNG HỢP FIRMWARE CHO ANDROID TV BOX, 0906848880, CAC BUOC UPDATE X96 MINI PLUS, FIRMWARE MOI NHAT NHAT X96 PLUS, HƯỚNG DẪN UPDATE FW X96 MINI PLUS, PHẦN MỀM TANIX X96 MINI PLUS, TOOL UP X96 MINI PLUS, TRUYEN HINH NUOC NGOAI, UPDATE FIRMWARE X96 MINI PLUS, X96 MINI PLUS

Facebook Comments

Dong Tran DVB

Dịch Vụ Truyền Hình Nước Ngoài - Cung Cấp Giải Pháp Truyền Hình Quốc Tế, Truyền Hình IPTV

One thought on “FIRMWARE X96 MINI PLUS MỚI NHẤT

 • January 29, 2023 at 12:58
  Permalink

  Heya i am for the first time here. I found this board and I find It really useful & it helped me out
  a lot. I hope to give something back and aid others like you helped me.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 3 =