CHÍNH THỨC RA MẮT KÊNH HISTORY HD TẠI VIỆT NAM

RA MẮT KÊNH HISTORY HD TẠI VIỆT NAM

A+E Networks vừa giới thiệu kênh HISTORY đến khán giả Việt Nam, đánh dấu sự hiện diện của kênh tại hơn 120 triệu hộ gia đình châu Á. Mạng truyền hình giải trí thực tế hàng đầu thế giới với hàng loạt chương trình ăn khách và đoạt nhiều giải thưởng sẽ phát sóng kênh truyền hình HISTORY tại Việt Nam với độ phân giải cao và phụ đề tiếng Việt trên hạ tầng MobiTV – Kênh 55 trên gói DTT và số 66 trên gói DTH. 

lắp kênh dth

Ông Alan Hodges, Giám đốc Điều hành của A+E Networks khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi mở rộng sự hiện diện của kênh HISTORY đến thị trường Việt Nam với những chương trình đặc sắc nhất.” Ông cũng phát biểu thêm: “Sở hữu lượng thuê bao truyền hình trả tiền cao nhất Đông Nam Á với hơn 13 triệu thuê bao, Việt Nam mang đến cho chúng tôi cơ hội to lớn để kết nối khán giả với lịch sử thông qua những chương trình đặc sắc và đoạt nhiều giải thưởng.” 

lap kenh history hd
Với sự hợp tác cùng nhà cung cấp nội dung hàng đầu Việt Nam – Công ty TNHH Giải trí Thảo Lê, trải nghiệm kênh HISTORY™ trên đa hạ tầng sẽ trọn vẹn hơn nhờ được Việt hóa bằng phụ đề cùng với quá trình chọn lọc và sáng tạo nội dung để tăng tính kết nối với khán giả thông qua nhiều thể loại vừa mang tính giải trí vừa giàu thông tin và cảm xúc.
Kho nội dung đặc sắc mang thương hiệu HISTORY™ gồm các series độc quyền được phát cùng ngày với Mỹ cũng như những chương trình được công chiếu lần đầu tiên và độc quyền tại châu Á. 

Kenh history hd

Bà Sophie Lê Thị Phương Thảo, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Giải trí Thảo Lê phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự trở thành đối tác của A+E Networks để mang kênh truyền hình HISTORY™ đến với khán giả Việt Nam. Tri thức là sức mạnh và thông qua việc hợp tác với thương hiệu giải trí hàng đầu thế giới này, chúng tôi muốn góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của khán giả bằng những câu chuyện mang đậm dấu ấn lịch sử cũng như những câu chuyện truyền cảm hứng cho chúng ta ở hiện tại để hướng tới tương lai”. 

history hd

HISTORY™ cũng mong muốn hợp tác sản xuất với các đối tác Việt Nam, trước tiên là những định dạng chương trình thành công tại châu Á như Nhiếp ảnh tranh tài – cuộc thi nhiếp ảnh hàng đầu khu vực, hiện đã sản xuất thành công đến mùa thứ 4; chương trình Khám phá Lịch sử, trong đó người dẫn chương trình sẽ thử thách người đi đường qua những hoạt động và thông tin thú vị để kiểm tra kiến thức của họ về chính đất nước mình.lap kenh history hd

history hd

Người dùng có thể tham gia vào cộng đồng mạng xã hội của HISTORY™ Việt Nam tại địa chỉ facebook.com/HistoryVietNam.

Nguồn: HDVIETNAM

Liên hệ lắp đặt truyền hình mobitv:

Dong Tran DVB – Televison Services

Contact Us: +84906848880 (WhatsApp, Zalo, Viber)

We are the Professional Satellite dish service, IPTV in Ho Chi Minh City who has provided the best way to support the living foreign customers. We are the highly experience with satellite installation, IPTV in Condominium, Hotel, Resort, Factory, Office and home. We provide other package, for example: True Visions, Astro, CCTV, TVB, Indovision…

These are have to be provide a foreign television via satellite and IPTV. The international television are necessary in you own building.

We will find the best solution for you as your desire as well as give some opinion for our customers. Good quality, cheap price and best service after sell. Free to air channel, void monthly/yearly payment. No need to pay anymore.

Available for English information. Call for free advice.

Facebook Comments

Dong Tran DVB

Dịch vụ Truyền hình, cung cấp các giải pháp về truyền hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − 1 =